บริษัท TBN Software Company Limited เปิดรับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง

TBN Software Company Limited
54 Bangkok Business Building, Fl. 18, Room No.1804 Sukhumvit 21 (Asoke) Road, Klong Toey Nua, Wattana, Bangkok, 10110, Thailand Tel. 0835467888
เปิดรับสมัคร Business Analyst, Software Developer และ Front End Developer

Software Developer
รายละเอียดงาน
รับผิดชอบการพัฒนาซอฟต์แวร์และเว็บไซต์ โดยใช้ Java ตามความต้องการของผลิตภัณฑ์
คุณสมบัติ
มีพื้นฐานการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยภาษา Java ได้ และมีความเข้าใจเป็นอย่างดี
พัฒนา website ด้วย Java Spring Framework (ถ้าเคยใช้งาน และมีผลงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
เข้าใจพื้นฐานการใช้งาน VCS Tools (Git, Mercurial)
ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ หรือผู้สนใจที่มีประสบการณ์การทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี

Front End Developer
รายละเอียดงาน
คุณสมบัติ
พัฒนา website ด้วย ReactJS , NodeJS framework ,HTML5 ,CSS3 ได้ (ถ้าเคยใช้งาน และมีผลงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
สวัสดิการ
Salary and Bonus
Provident Fund
Group health insurance with OPD
Social security
—> ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วนี่แหละตัวคุณ ส่ง resume มาที่ Contact@bop.co.th คุณมาถูกที่แล้ว <——

0 Shares: