โครงการค่าย Turn IT On ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 10-11 สิงหาคม 2562

วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ

1.เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับภาษาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น และการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยให้แก่นิสิตใหม่

2.เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ และความสมัครสมานสามัคคี ในระหว่างบรรดานิสิต ทุกชั้นปี

3.เพื่อที่นิสิตใหม่ จะได้ก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัยอย่างไร้อุปสรรค  มั่นใจในการศึกษาเล่าเรียน และมีความสุข

0 Shares: